Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học CNTT (UIT) và Công ty TNHH Renesas Việt Nam (RVC))

110506 UntitledSáng ngày 15/4/2011, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) , ĐHQG.HCM đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ Thông tin với Công ty TNHH Thiết kế Renesas Việt Nam (RVC).

Lễ ký kết là mốc quan trọng trong quá trình thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) và Công ty TNHH Thiết kế Renesas Việt Nam (RVC), nhằm thực hiện chủ trương gắn liền công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với thực tiễn sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động của Trường Đại học cũng như doanh nghiệp, hai bên đã đi đến mở đầu giai đoạn hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nhân lực, hợp tác giảng dạy và chuyể giao công nghệ.
Nhân dịp ký kết bản ghi nhớ trên, Công ty TNHH Thiết kế Renesas Việt Nam đã tài trợ cho Trường Đại học Công nghệ Thông tin 10 bộ vi mạch thí nghiệm phục vụ việc giảng dạy, học tập của Trường với tổng trị giá hơn 90 triệu đồng. Đại diện Trường Đại học Công nghệ Thông tin – PGS. TS.Trần Vĩnh Phước – Phó Hiệu Trưởng – gửi lời cảm ơn và trao quà lưu niệm cho Ông Tomoru Sato – Tổng Giám đốc – Công ty TNHH Thiết kế Renesas Việt Nam, đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
PGS, TS. Trần Vĩnh Phước – Phó Hiệu Trưởng Trường ĐHCNTT và Ông Tomoru Sato – Tổng Giám đốc – Công ty TNHH Thiết kế Renesas Việt Nam đã đại diện cho 2 bên ký kết các văn bản thỏa thuận hợp tác, với sự chứng kiến của các ông, bà trong Ban Giám hiệu UIT, Ban lãnh đạo Công ty Renesas Việt Nam cùng đông đảo các cán bộ lãnh đạo các đơn vị trong Trường