Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt – Tổng kết Phong trào Đoàn Hội

120111 SV 5 totSáng ngày 31/12/2011, tại đại sảnh của Trường, 43 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt của Trường ĐH CNTT đã được công bố. Cũng trong buổi lễ này, Đoàn trường – Hội sinh viên trường đã tổng kết lại các hoạt động phong trào trong năm học vừa qua, qua đó khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong hoạt động Đoàn Hội và phong trào sinh viên. Tham dự buổi lễ có Thầy TS. Dương Tôn Đảm –Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Văn Toàn – bí thư Đoàn Trường, bạn Huỳnh Đức Huy chủ tịch HSV Trường cùng đông đảo các bạn sinh viên của Trường.

Các sinh viên được tuyên dương lần này đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về học tập, thể lực, kỹ năng, ngoại ngữ và đặc biệt các bạn còn là những nhân tố tích cực trong công tác Đoàn Hội và Phong trào sinh viên của Trường. Đồng thời, Hội đồng cấp trường còn bình chọn 5 bạn “Sinh viên 5 tốt” có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện trở thành “Sinh viên 5 tốt tiêu biểu” đại diện cho 5 khoa, đó là bạn:
- Bạn Nguyễn Hoàng Kha – Sinh viên 5 tốt tiêu biểu khoa Công nghệ phần mềm.
- Bạn Đàm Thị Mỹ Châu – Sinh viên 5 tốt tiêu biểu khoa Khoa học máy tính.
- Bạn Đoàn Duy – Sinh viên 5 tốt tiêu biểu khoa Kĩ thuật máy tính.
- Bạn Huỳnh Tùng – Sinh viên 5 tốt tiêu biểu khoa Hệ thống thông tin.
- Bạn Vũ Quốc Hoàng – Sinh viên 5 tốt tiêu biểu khoa Mạng máy tính và truyền thông.
Góp phần làm buổi lễ sống động là các tiết mục đoạt giải cuộc thi UIT Idol 2011 của Trường, do CLB Truyền thông tổ chức trong thời gian qua.
Buổi lễ đã kết thúc với hoạt động tổng kết và tuyên dương khen thưởng cho 1 số tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Đoàn Hội trong năm vừa qua. Trong năm học vừa qua, Trường ĐH CNTT có 4 bằng khen của Trung ương Đoàn cho 2 cá nhân và 2 tập thể, có 15 giấy khen của Thành Đoàn cho 13 cá nhân và 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên, 5 giấy khen của Thành Đoàn và Hội sinh viên TP cho tập thể Mặt trận Máy tính cũ – Tri thức mới, và 4 cá nhân trong phong trào tình nguyện hè năm 2011. Bên cạnh đó, Đoàn trường và Hội sinh viên trường đã khen thưởng giấy khen của Đoàn trường cho 4 tập thể và 27 cán bộ Đoàn Hội có thành tích hoạt động tốt trong năm qua.
Buổi chiều cùng ngày, Đoàn trường Hôi sinh viên trường đã tổ chức buổi Tất niên dành cho các cán bộ Đoàn Hội. Buổi tất niên đã diễn ra trong không khí sôi nỗi, vui tươi quy tụ hơn 100 bạn sinh viên đang là cán bộ Đoàn Hội cấp cơ sở