Sắp diễn ra hội thảo Ruby HCM Forum 2012

ICTnews - Sự kiện này được hy vọng sẽ là cầu nối để phát triển cộng đồng lập trình viên ngôn ngữ Ruby tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Đây là sự kiện được website action.vn đăng cai tổ chức, sẽ diễn ra lúc 9 giờ ngày 25/5/2012 tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TPHCM.

Chương trình nhằm mang đến cho những người tham dự cái nhìn toàn diện và các xu hướng ứng dụng mới nhất với ngôn ngữ lập trình Ruby - một ngôn ngữ mở, tạo nên một phương thức phát triển phần mềm mới trong lĩnh vực Web 2.0. Ruby được xem là sức mạnh chính của các trang như Groupon, Shopify và cũng là một thành phần quan trọng trong Twitter.

Hội thảo sẽ thu hút các chuyên gia đến từ nước ngoài, đặc biệt là ông Yukihiro "Matz" Matsumoto, người được xem là cha đẻ của ngôn ngữ lập trình này.Khách tham dự được vào cửa miễn phí song cần đăng ký trước với Ban tổ chức theo liên kết sau:https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dGFEdUtlb0oxZjBlM1RCbmlFMEdVTUE6MQ

XT