Thông báo tuyển dụng GV cho BM Khoa Học và Kỹ Thuật Thông tin

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Nhằm đảm bảo đội ngũ giảng viên cho Bộ môn Khoa học và Kỹ thuật thông tin đangchuẩn bị thành lập, Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT) có nhu cầu tuyểndụng 05 giảng viên công nghệ thông tin (mã ngạch 15.111).

A/ ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG

Các tiêu chuẩn chung:

Có trình độ Thạc sĩ ngành CNTT trở lên.

Có đạo đức, tư cách tốt; có ý thức tổ chức kỷ luật; có tinh thần trách nhiệm cao;

có khả năng làm việc tập thể; giao tiếp tốt với mọi người.

Có đầy đủ sức khỏe và ngoại hình, tính cách phù hợp với công việc giảng dạy.

Có nhiệt huyết và có dự định gắn bó lâu dài với ngành giáo dục.

Đối với những người có trình độ Tiến sĩ trở lên:

Nhà trường xét tuyển dụng đặc cách và bổ nhiệm vào ngạch giảng viên các trường hợp có bằng Tiến sĩ đúng chuyên ngành do các trường đại học có uy tín trong và ngoài nước cấp, có trình độ chuyên môn phù hợp với yêu cầu của Nhà Trường.

Các tiêu chuẩn cụ thể (ngoài các tiêu chuẩn chung):

- Độ tuổi: ≤ 45 tuổi (sinh sau ngày 31/12/1968).

- Thành thạo ít nhất 1 trong các ngoại ngữ thông dụng (Anh, Pháp, Nga, Đức, Hoa,Nhật) trong giao tiếp và sử dụng tài liệu tiếng nước ngoài (Hội đồng tuyển dụng trường sẽ tiến hành kiểm tra khi cần thiết).

Các trường hợp không đủ tiêu chuẩn về độ tuổi nhưng có lý lịch khoa học tốt và thật sự có mong muốn làm công tác giảng dạy, nghiên cứu vẫn có thể được Hiệu trưởng xem xét tuyển dụng theo thẩm quyền.

Các trường hợp có kinh nghiệm giảng dạy và có thành tích cao trong nghiên cứu khoa học sẽ được ưu tiên.

Đối với những người có trình độ Thạc sĩ:

Nhà trường xem xét tuyển dụng và bổ nhiệm vào ngạch giảng viên thông qua kỳ thi tuyển viên chức các trường hợp có bằng thạc sĩ đúng chuyên ngành do các trường đại học có uy tín trong và ngoài nước cấp, có trình độ chuyên môn phù hợp với yêu cầu của Nhà Trường.

Các tiêu chuẩn cụ thể (ngoài các tiêu chuẩn chung):

- Độ tuổi: ≤ 35 tuổi (sinh sau ngày 31/12/1978).

- Có trình độ ngoại ngữ đạt một trong các yêu cầu tối thiểu sau:

Tiếng Anh: TOEFL iBT 61 hoặc tương đương (chứng chỉ quốc tế hoặc chứng
chỉ do các trung tâm ngoại ngữ của ĐHQG-HCM và các trường thành viên
ĐHQG-HCM cấp).

Tiếng Pháp: DELF (cấp độ từ C trở lên).

Đã học tập, công tác trên 12 tháng ở nước ngoài với ngôn ngữ đã sử dụng trong học tập, công tác ở nước ngoài là một trong các thứ tiếng thông dụng (Anh, Pháp, Nga, Đức, Hoa, Nhật).

Tích cực trong hoạt động cộng đồng. Các ứng viên là Đoàn viên TNCS sẽ được ưu tiên.

Các quyền lợi:

Được hưởng các chế độ hiện hành đối với một giảng viên đại học của một trường đại học công lập, một trường thành viên của ĐHQG-HCM.

Được tạo điều kiện để có thể hoàn thành chức trách của mình.

Được tạo cơ hội tham gia NCKH, học tập nâng cao trình độ phù hợp với định hướng phát triển của đơn vị.

B/ HỒ SƠ TUYỂN DỤNG:

1. Đơn xin việc (tự viết, trong đó nêu rõ lý do muốn ứng tuyển vào vị trí này).

2. Sơ yếu lý lịch có chứng thực tại địa phương.

3. Bản sao các văn bằng (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản chính) kèm bảng điểm học tập. Các trường hợp bằng tốt nghiệp và bảng điểm do nước ngoài cấp phải kèm theo bản dịch tiếng Việt.

4. Bản sao các chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu tuyển dụng có chứng thực tại địa phương.

5. Bản sao CMND, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu chứng thực tại địa phương.

6. Giấy khám sức khỏe do Bệnh viện Quận (Huyện) trở lên cấp.

7. Thư giới thiệu của một cá nhân có uy tín biết rõ về ứng viên (nếu có).

8. Giấy chứng nhận về hoạt động cộng đồng (nếu có).

Lưu ý:

Trường ĐH CNTT chỉ mời phỏng vấn những ứng viên vượt qua vòng sơ tuyển hồ sơ.

Hồ sơ tuyển dụng gửi về Phòng Tổ chức – Hành chính, Trường ĐH CNTT.

o Địa chỉ: KP 6, P. Linh Trung, Q. Thủ đức, TP. HCM.

o Điện thoại: 08-37252002-(107).

Hạn chót nhận hồ sơ: 20/06/2013.

Công văn thông báo chi tiết