Thư cám ơn Nhà tuyển dụng và Cựu sinh viên đã tham gia khảo sát lấy ý kiến phản hổi của Trường 2013-2014

Hằng năm, Trường Đại học Công nghệ Thông tin tiến hành khảo sát lấy ý kiến các bên liên quan về hoạt động đào tạo. Trong đó có Quý doanh nghiệp/tổ chức sử dụng lao động là sinh viên tốt nghiệp của Trường và Anh/chị là sinh viên tốt nghiệp của nhà trường.

Nay Ban Giám hiệu nhà trường chân thành gửi tới Quý doanh nghiệp/tổ chức và Anh/chị sinh viên tốt nghiệp lời cảm ơn sâu sắc về sự nhiệt tình đóng góp ý kiến. Những ý kiến này sẽ là kênh thông tin hữu ích để nhà Trường xem xét và từng bước hoàn thiện hơn chất lượng đào tạo của mình. Nhà trường cũng rất mong tiếp tục nhận được những ý kiến phản hồi từ Quý doanh nghiệp/tổ chức và Anh/chị sinh viên tốt nghiệp trong thời gian tới.

Kính chúc Quý doanh nghiệp/tổ chức và Anh/chị sinh viên tốt nghiệp nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thư cám ơn Quý doanh nghiệp/tổ chức vui lòng xem tại đây

Thư cám ơn Anh/chị vui lòng xem tại đây