Thư ngỏ Chương trình Máy tính cũ - Tri thức mới

Chương trình Máy tính cũ – Tri thức mới là một hoạt động tiêu biểu trong các chiến dịch Mùa hè xanh của sinh viên Trường ĐH CNTT. Được phát động từ năm 2008, với mục đích khuyến khích, thúc đẩy công tác phổ cập tin học cho người dân và học sinh nghèo vượt khó ở vùng sâu, vùng xa và để phục vụ quá trình học tập nghiên cứu, tiếp cận nguồn tri thức mới; bằng cách quyên góp những linh kiện máy tính cũ, và lắp ráp thành máy tính hoàn chỉnh; tới nay, sau 07 năm tổ chức, chương trình đã lắp ráp, trao tặng được 160 bộ máy tính hoàn chỉnh, cho 06 địa phương.  Với thành công đó, từ quy mô cấp trường, chương trình đã được nhân rộng thành Dự án cấp Thành phố. Tháng 3/2014, chương trình đã vinh dự nhận được giải thưởng Hồ Hảo Hớn do Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh trao tặng.

Ban Giám hiệu trường ĐH CNTT kính mong các nhà hảo tâm, quý cơ quan, doanh nghiệp, quan tâm, hỗ trợ quyên góp những máy tính, linh kiện máy tính cũ đã qua sử dụng hoặc hiện kim để chương trình Máy tính cũ – Tri thức mới tiếp tục hiện thực được vai trò của mình đối với cộng đồng.

Với tất cả sự cố gắng của tập thể cán bộ, sinh viên trường ĐH CNTT và sự giúp sức của quý vị, chúng tôi tin rằng chương trình Máy tính cũ – Tri thức mới sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Thư ngỏ của Ban giám hiệu nhà trường (đính kèm)

MTC-TTM

Thông tin thêm về chương trình:

Máy tính cũ – Tri thức mới: Điểm nhấn tình nguyện Mùa hè xanh UIT

MÁY TÍNH CŨ - TRI THỨC MỚI (báo SGGP)

GIẢI THƯỞNG HỒ HẢO HỚN NĂM 2014: TRI THỨC MỚI ĐẾN NHỮNG VÙNG XA

Thông tin về địa điểm tiếp nhận vào lắp ráp:

Văn phòng Đoàn trường ĐH CNTT:

-        Km 20, Xa lộ Hà Nội, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

-        Điện thoại: (08) 3603.0862

–        Email: vpdoan@uit.edu.vn

-        Cán bộ phụ trách: Trần Anh Tuấn: 0906000263

–        Email: tuanta@uit.edu.vn

-        Website: http://tuoitre.uit.edu.vn

-        Forum: http://forum.uit.edu.vn

Thành viên ban tổ chức chương trình Máy tính cũ – Tri thức mới sẽ trực tiếp tới tận nơi, tiếp nhận những vật phẩm của các nhà hảo tâm, quý cơ quan, doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết những vật phẩm này sẽ được sử dụng đúng mục đích của chương trình.