Trường ĐH CNTT tuyển dụng vị trí chuyên viên

Trường Đại học Công nghệ thông tin, ĐHQG-HCM có nhu cầu tuyển dụng 02 chuyên viên có trình độ chuyên môn cao (mã ngạch 01.003) cho Phòng Đào tạo Đại học.
Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên Quản lý hoạt động Chương trình Đào tạo chất lượng cao thuộc Phòng Đào tạo Đại học.

A/ ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG:

- Tốt nghiệp đại học chính quy từ loại Khá trở lên ở các trường đại học có uy tín trong và ngoài nước.
- Độ tuổi ≤ 35 tuổi (sinh sau ngày 31/12/1978).
- Có trình độ tiếng Anh đạt một trong các yêu cầu tối thiểu sau:

+ TOEFL ITP 500 hoặc tương đương (chứng chỉ quốc tế hoặc chứng chỉ do các trung tâm ngoại ngữ của ĐHQG-HCM và các trường thành viên ĐHQG-HCM cấp).
+ Đã học tập, công tác trên 6 tháng ở nước ngoài với ngôn ngữ đã sử dụng trong học tập, công tác ở nước ngoài là tiếng Anh.

- Có đạo đức, tư cách tốt; có ý thức tổ chức kỷ luật; có tinh thần trách nhiệm cao; có khả năng làm việc tập thể; giao tiếp tốt với mọi người.
- Có khả năng tự tổ chức và quản lý công việc tốt.
- Có đầy đủ sức khỏe và ngoại hình, tính cách phù hợp với công việc chuyên viên tại trường đại học.
- Có nhiệt huyết, chịu được áp lực công việc và có dự định gắn bó lâu dài với ngành giáo dục.
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong quản lý đào tạo, có tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội.

Các quyền lợi:
- Lương theo thỏa thuận.
- Được hưởng các chế độ hiện hành đối với một chuyên viên của trường đại học công lập, trường thành viên của ĐHQG-HCM.
- Được tạo điều kiện để có thể hoàn thành chức trách của mình.
- Được tạo cơ hội học tập nâng cao trình độ phù hợp với định hướng phát triển của đơn vị; có cơ hội tham gia nghiên cứu khoa học, giảng dạy theo các qui định hiện hành của Trường ĐH CNTT.

B/ HỒ SƠ TUYỂN DỤNG:
1. Đơn xin việc (tự viết, trong đó nêu rõ lý do muốn ứng tuyển vào vị trí này).
2. Sơ yếu lý lịch có chứng thực tại địa phương.
3. Bản sao các văn bằng kèm bảng điểm học tập. Các trường hợp bằng tốt nghiệp và bảng điểm do nước ngoài cấp phải kèm theo bản dịch tiếng Việt.
4. Bản sao các chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu tuyển dụng có chứng thực tại địa phương.
5. Bản sao CMND, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu chứng thực tại địa phương.
6. Giấy khám sức khỏe do Bệnh viện Quận (Huyện) trở lên cấp.
7. Giấy chứng nhận về hoạt động cộng đồng, xã hội (nếu có).
8. Thư giới thiệu của một cá nhân có uy tín biết rõ về ứng viên (nếu có).

Lưu ý:
- Trường ĐH CNTT chỉ mời phỏng vấn những ứng viên vượt qua vòng sơ tuyển hồ sơ.
- Hồ sơ tuyển dụng gửi về Phòng Tổ chức – Hành chính, Trường ĐH CNTT. Địa chỉ: KP 6, P. Linh Trung, Q. Thủ đức, TP. HCM
- Hạn chót nhận hồ sơ: 28/7/2013.

Xem chi tiết thông báo tuyển dụng tại đây.