03 sinh viên UIT nhận học bổng sinh viên tài năng - Never Give up năm học 2023 - 2024

Chương Trình Học Bổng Never Give Up được thành lập nhằm phát hiện, bồi dưỡng và phát triển nhân tài đất Việt. Chương Trình Học Bổng Never Give Up mong muốn trở thành một chương trình phát triển nhân tài có uy tín, chắp cánh cho những ước mơ tri thức thành công và trở thành hiện thực của sinh viên Việt Nam.

Trong năm học 2023-2024, UIT có 03 sinh viên được xét chọn học bổng phát triển nhân tài – Never Give Up, trị giá mỗi học bổng 30.000.000đ. 03 sinh viên xuất sắc của UIT chính là:

Thủ khoa: Phạm Tuấn Khang, khoa Công nghệ Phần mềm

Thủ khoa: Nguyễn Thanh Vũ, khoa Công nghệ Phần mềm

Sinh viên xuất sắc: Nguyễn Thành Trung, khoa Khoa học & Kỹ thuật Thông tin

Học Bổng Never Give Up năm học 2023-2024 xét chọn những sinh viên xuất sắc theo những công bố tiêu chuẩn nghiêm ngặt, dựa trên những thành tích xuất sắc về học tập, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng và ý chí vươn lên.  Với mong muốn các bạn sinh viên ngày càng nỗ lực, phấn đấu trau dồi kiến thức, phát triển bản thân, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng thịnh vượng, sánh vai với các cường quốc năm châu.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0FPkVD7F8c6Bp1imX6htxjLPPJEQos5uLPC1StaPbmykEGmMKhPsFx5Y9vHWpJ3qel