Bảng tin UIT Sport - Bóng chuyền 2023

Trận đấu mở màn đã diễn ra đầy hấp dẫn và gay cấn với những pha chuyền bóng đầy mạnh mẽ.

Với những màn rượt đuổi tỉ số đầy căng thẳng, xin chúc mừng 2 đội MMTT và CNPM đã giành chiến thắng trong lượt đấu đầu tiên của mình với tỉ số chung cuộc là:

MMTT(2) - KTTT(1)

CNPM(2) - HTTT(1)

Kết thúc ngày thi đấu thứ hai vào 16/03, các đội đều đã thể hiện hết khả năng của mình bằng những pha tấn công, những đợt phản đòn vô cùng nảy lửa. Cuối cùng sau những lượt bóng quyết liệt và mạnh mẽ, xin chúc mừng đội KHMT và KTMT đã giành được chiến thắng với tỉ số chung cuộc như sau:

MMTT với KHMT: 0-2

CNPM với KTMT: 0-2

Vòng loại cuối cùng sẽ diễn ra vào thứ ba ngày 21/03, gồm 2 trận:

16h-16h45: KTTT với KHMT

16h45 - 17h30: HTTT với KTMT

Còn chần chờ gì nữa mà không đến và cổ vũ cho đội bóng ưa thích của mình thôi nào! Còn rất nhiều trận đấu gay cấn và hấp dẫn đang chờ đợi bạn đó!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02pHbwUJLsEfFMqhqK7DEy7vomzujvxVTp9i2rYkyYC4gBuRDc1b6Kq7K9Kykq6t6wl