Chủ đề Digital Business Ideas - Khởi nghiệp sáng tạo trong kỷ nguyên số

Advanced Information Systems Contest 2024 (AISC 2024) đã chính thức khởi động, mang đến cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên yêu thích Hệ thống Thông tin và Thương mại Điện tử thể hiện tài năng của mình. Một trong những chủ đề hấp dẫn nhất của cuộc thi năm nay chính là Digital Business Ideas – Ý tưởng kinh doanh kỹ thuật số, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo và đưa ra những giải pháp kinh doanh đột phá.

Digital Business Ideas trong AISC 2024

Cuộc thi AISC 2024 không chỉ là sân chơi học thuật mà còn là nơi các đội thi có thể thử nghiệm và triển khai những ý tưởng kinh doanh số. Với chủ đề Digital Business Ideas, các đội sẽ được thách thức sáng tạo ra những mô hình kinh doanh mới, sử dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề thực tế và mang lại giá trị bền vững cho xã hội.

Bạn sẽ làm gì với Digital Business Ideas?

Phát triển ý tưởng kinh doanh độc đáo: Tìm ra những vấn đề cấp thiết trong xã hội và đề xuất những giải pháp kinh doanh số mới mẻ, sáng tạo và khả thi.

Tận dụng công nghệ hiện đại: Ứng dụng các công nghệ tiên tiến như AI, Blockchain, Big Data để phát triển các sản phẩm hoặc dịch vụ số có giá trị và tiềm năng phát triển cao.

Tạo dựng chiến lược kinh doanh: Lên kế hoạch chi tiết cho mô hình kinh doanh của bạn, từ nghiên cứu thị trường, chiến lược tiếp thị đến quản lý tài chính và vận hành.

Một số ý tưởng Digital Business nổi bật:

E-commerce: Bán hàng trực tuyến với các mô hình kinh doanh B2C, B2B, hoặc C2C đang bùng nổ mạnh mẽ, đặc biệt là sau đại dịch Covid-19.

Digital Marketing Agency: Cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số, từ quảng cáo trực tuyến, SEO, đến quản lý mạng xã hội, đang trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp.

Online Education: Học trực tuyến đã trở thành một xu hướng không thể bỏ qua, mang đến cơ hội khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục với các khóa học, đào tạo trực tuyến.

Software as a Service (SaaS): Cung cấp phần mềm dưới dạng dịch vụ cho các doanh nghiệp hoặc người dùng cá nhân, từ quản lý công việc, tài chính đến chăm sóc khách hàng.

Hãy biến Digital Business Ideas thành hiện thực cùng AISC 2024!

Nếu bạn có một ý tưởng kinh doanh kỹ thuật số tiềm năng và muốn biến nó thành hiện thực, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia AISC 2024. Hãy cùng đội của mình đăng ký và chuẩn bị cho hành trình chinh phục những thử thách cam go, tạo dấu ấn mạnh mẽ và khẳng định bản thân trong cuộc thi danh giá này.

Đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu hành trình của bạn tại AISC 2024 với chủ đề Digital Business Ideas!

Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 01/09/2024 tại https://link.uit.edu.vn/AISC2024

Chúc các đội thi thành công và sẵn sàng chinh phục đỉnh cao của cuộc thi AISC 2024!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/Cuocthihocthuat.AISC/posts/pfbid0s3ZWDKuvcJo2W4hqr6gUBzut9aeZLSPQB1yqYnttHDEnSnUs6txHsiGmRmRpyoTTl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin