Chủ nhật Xanh 2023 - Hưởng ứng hoạt động Tháng Thanh niên 2023

Nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên 2023, sáng nay, ngày 19/3/2023, Tuổi trẻ UIT tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ 148 - năm 2023 tại khu vực Sân bóng đá, trường Đại học Công nghệ Thông tin. Hoạt động đã thu hút đông đảo các bạn Đoàn viên, Hội viên với sự tham gia của hơn 70 tình nguyện viên.

Trong màu áo thanh niên, chúng mình đã chia thành từng nhóm, cùng nhau cải tạo vệ sinh môi trường khu vực Rừng cây thanh niên và Sân bóng đá, cùng chỉnh trang cảnh quan khuôn viên, trồng thêm cây xanh ở các bồn hoa cạnh Văn phòng Đoàn - Hội cũng như cổng B của trường, và cùng di dời, thay mới bàn ghế phòng học khu vực tòa nhà B.

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng những nụ cười vẫn nở trên môi của các bạn tình nguyện viên trước những thành quả của chính mình. Đây là việc làm tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn, vừa góp phần bảo vệ môi trường, vừa làm đẹp thêm cảnh quan khuôn viên trường, và còn thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo của Đoàn viên, Hội viên trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0zZZdUFC4wNzbPAhsbkm4WYQEjzQGir9dUjXyHnb3UPcxymoGempR583Q7VFNSYZSl