Chúc mừng 91 tân khoa ngành Kỹ thuật Phần mềm - Đợt 1 năm 2024

Chúc mừng 91 sinh viên khoa Công nghệ Phần mềm đã tốt nghiệp đợt 1 năm 2024! Đây là một thành tựu đáng tự hào và một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời học tập của các bạn.

Tốt nghiệp không chỉ là sự kết thúc của một giai đoạn, mà còn là sự khởi đầu cho những thử thách mới. Bằng sự kiên trì, sự sáng tạo và tinh thần không ngừng học hỏi, Khoa mong rằng các bạn sẽ đi tiếp trên con đường sự nghiệp với sự tự tin và thành công.

Đặc biệt xin chúc mừng và vinh danh những Tân Thủ khoa ngành Kỹ thuật Phần mềm và nhận giấy khen xuất sắc từ Trường:

Trần Minh Cường - KTPM2019

Lê Phi Long - KTPM2020

Nguyễn Trung Đức - PMCL2020.2

Nguyễn Khánh Huyền - PMCL2020.1

Xin chúc mừng và chúc các bạn thành công trên con đường phía trước. Hãy luôn tiếp tục khát khao và đam mê để vươn tới những thành công lớn hơn trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://se.uit.edu.vn/tin-tuc/12-su-kien-noi-bat/1699-chúc-mừng-91-tân-khoa-ngành-kỹ-thuật-phần-mềm-đợt-1-năm-2024.html

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin