Chúc mừng bài báo của sinh viên khoa HTTT đạt giải "Student Best Paper" trong Hội nghị CITA 2024

Vào ngày 19-20 tháng 7 năm 2024, Hội nghị CITA (Conference on Information Technology and Its Applications) lần thứ 13 năm 2024 được tổ chức tại Đà Nẵng và Hội An (Willyam Resort) bởi Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam – Hàn Quốc (VKU), Liên minh đổi mới và nghiên cứu ASEAN (ACIR) và Hiệp hội các khoa – viện – trường – trường đại học CNTT Việt Nam (FISU Việt Nam), với sự hợp tác từ Springer, IEEE SMC, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Wroclaw (Ba Lan), University College Dublin (Ireland) và sự hỗ trợ tài chính từ Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA).

Tại các phiên của Hội nghị, hai bài báo đến từ Khoa Hệ thống Thông tin đã được trình bày và được các hội đồng đánh giá cao. Qua đó, hai bài báo của sinh viên Khoa được lọt vào Top 3 đề cử nhận giải thưởng “Student Best Paper” của Hội nghị năm nay.

Tại lễ bế mạc CITA 2024, Ban tổ chức đã đánh giá và trao giải “Student Best Paper” cho bài báo “A GAN-based Rain Augmentation for Enhancing the Accuracy of License Plate Detection” của các tác giả Nguyễn Đại Anh Tuấn, Nguyễn Thanh Bình đến từ Khoa Hệ thống Thông tin, Trường Đại học Công nghệ thông tin ĐHQG-HCM.

Ngoài ra, bài báo “Research and Experiment with Some Activation Functions in Sleep Stage Classification Using Deep Learning Methods” của nhóm tác giả Tần Thùy Trang, Nguyễn Thị Hồng, Dương Phi Long đến từ Khoa Hệ thống Thông tin, Trường Đại học Công nghệ thông tin ĐHQG-HCM là 1 trong 6 báo cáo chất lượng cao được chọn để xuất bản trong Special Issue of Research and Development on Information and Communication Technology (ISSN 1859-3526), ​​một tạp chí uy tín của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Khoa Hệ thống Thông tin trân trọng chúc mừng các em sinh viên và các Thầy hướng dẫn.

Một số hình ảnh tại Hội nghị. Ảnh do sinh viên cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://httt.uit.edu.vn/chuc-mung-bai-bao-cua-sinh-vien-khoa-httt-dat-giai-student-best-paper-trong-hoi-nghi-cita-2024/

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin