Chung tay góp sức, phòng, chống Covid-19

Hoạt động ý nghĩa nhằm vận động kinh phí hỗ trợ người dân, thanh thiếu nhi bị ảnh hưởng trong dịch COVID-19 tại đường hoa Nguyễn Huệ nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 ghi đậm dấu ấn về một “giai đoạn lịch sử” khó quên khi Thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước phục hồi sau làn sóng lần thứ 4 của dịch COVID-19. Tiếp tục thực hiện hiệu quả chủ trương “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”, tiếp tục phát huy truyền thống nhân ái, nghĩa tình, vận động đông đảo đoàn viên, thanh niên và người dân thành phố  cùng tham gia hỗ trợ cho người dân, thanh thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp với Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV tổ chức vận động kinh phí hỗ trợ người dân, thanh thiếu nhi bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Thành phố:

Thời gian: từ ngày 29/01/2022 đến ngày 06/02/2022 ( từ 27 Tháng Chạp đến Mùng 6 Tết).

Địa điểm – Hình thức: Trực tiếp tại Đường hoa Nguyễn Huệ hoặc gián tiếp thông qua mã QR code, Số tài khoản ngân hàng.

Việc triển khai vận động, ủng hộ sẽ sử dụng nguồn lực vận động được đúng mục đích, công khai, minh bạch, có hiệu quả theo quy định của Nhà nước và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/4393276674109472