Chuỗi Seminar MAD: Mastering the art of Data Science

[RECAP] SEMINAR “Data Engineer: Dễ hay Khó”

Ngày 28/10/2023, với sứ mệnh đồng hành cùng sinh viên khai phá và xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực Khoa học Dữ liệu, DS@UIT đã tổ chức thành công Seminar MAD 2 với chủ đề nóng hổi “Data Engineer: Dễ hay Khó?”. Đây không chỉ là một buổi seminar mà còn là một hành trình khám phá tri thức, đem đến cho các bạn sinh viên những kiến thức chất lượng và sự hiểu biết sâu rộng về phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, Khoa học dữ liệu.

Sự kiện rất vinh dự khi có sự tham gia của anh Lê Mạnh Hùng - một chuyên gia về Data Engineering và là một cựu sinh viên của UIT. Anh đã chia sẻ, giải đáp và mang đến những câu chuyện thực tế, giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn và xác định hướng đi cho mình trong tương lai.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng có cơ hội trò chuyện và trải nghiệm cùng đội ngũ phát triển ELSA Speak - ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam - trong những hoạt động giao lưu thú vị và rinh về những giải thưởng hấp dẫn.

Nhờ những giá trị mà anh Hùng và sự kiện mang lại, chúng tôi tin rằng các bạn sinh viên sẽ định hình và chuẩn bị tốt nhất cho hành trang sự nghiệp của mình.

Hãy tiếp tục theo dõi và đón chờ những sự kiện hấp dẫn tiếp theo từ DS@UIT!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/dsociety.uit.ise

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin