Chương trình “Thu hồi pin cũ - Bảo vệ trái đất xanh” lần 3 chính thức đi vào hoạt động

Tiếp tục hành trình lan tỏa lối sống xanh và khuyến khích người dân xử lý pin cũ đúng cách, UIT, Hội Sinh viên Trường và Cocoon đã tiếp tục đồng hành với nhau trong chương trình “Thu hồi pin cũ - Bảo vệ trái đất xanh” 2024 với hơn 90 điểm thu hồi pin trải rộng trên 5 tỉnh thành: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Vẫn như các năm trước, chương trình sẽ tiếp nhận pin tiểu và các loại pin có kích thước từ pin tiểu trở lên (pin AA, pin AAA...). Mỗi khách hàng sẽ nhận được 1 quà tặng (Son Dưỡng Dầu Dừa Bến Tre phiên bản giới hạn trị giá 32.000Đ) khi mang pin đã qua sử dụng đến điểm thu hồi.

Thời gian diễn ra: 12/5 - 15/6/2024.

Cách thức đổi pin nhận quà:

- Bước 1: Chuẩn bị tối thiểu 10 viên pin đã qua sử dụng, mang đến điểm thu hồi pin tại trước phòng Công tác Sinh viên - A101.

- Bước 2: Quét mã QR trên nắp thùng, nhập thông tin hoặc làm theo hướng dẫn của người phụ trách tại điểm thu hồi để nhận quà.

Lưu ý:

- Áp dụng 1 quà tặng/1 lượt đổi/1 khách hàng.

- Quà tặng áp dụng với pin tiểu trở lên (pin AA, pin AAA...).

- Quà tặng không quy đổi thành tiền mặt.

- Quà tặng có số lượng giới hạn, sẽ hết sớm hơn dự kiến ở mỗi địa điểm.

Những viên pin đã qua sử dụng nếu không được xử lý đúng cách sẽ để lại những tác động khôn lường, đe dọa đến môi trường tự nhiên và sức khỏe con người. Hãy cùng Cocoon và UIT góp phần bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên bằng cách thu hồi pin cũ, gửi cho các đơn vị xử lý chuyên môn để chúng trở lại với môi trường trong một hình hài mới, có ích và thân thiện hơn.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02zpS5nMA7GoRTtKj8fSe6qszhUmoC86aegstCs75bs6ajuV9jPg9M3yiXftR9tkLkl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin