CITD - Lễ Khai giảng Hệ Đào tạo Từ xa Đợt 2 năm 2023

Tối ngày 30/9, lễ khai giảng trực tuyến Lớp Cử nhân Công nghệ Thông tin Hệ Đào tạo Từ xa Đợt 2 năm 2023  đã diễn ra, mang theo đó là niềm tin, sự kỳ vọng cũng như sự quyết tâm của từng bạn Tân sinh viên hệ Đào tạo Từ xa của Trường.

Tổ Tư vấn Tuyển sinh Hệ Đào tạo Từ xa thân chúc gần 300 bạn Tân sinh viên hệ đào tạo từ xa đợt 2 năm 2023 ngành Công nghệ Thông tin có một khóa học thật thú vị, góp nhặt được nhiều kiến thức mới và thành công.

Chúng tôi biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn bạn đã chọn Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin - CITD, Trường Đại học Công nghệ Thông tin là nơi đồng hành trên chặng đường phát triển của mình.

Mời các bạn xem qua vài hình ảnh của lễ khai giảng

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CITD.UIT/posts/pfbid0zKut4UM6wEDfqfNCisC6ee1FgWy2qkzzdLn1w61Cwv1xe9HXdtDUVfbrg9rdJkkil

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin