Công bố kết quả NETSEC MOS 2024

Vậy là NETSEC MOS 2024 - Cuộc thi tin học văn phòng dành riêng cho sinh viên của UIT vừa kết thúc với một ngày thi đầy thú vị cùng những bộ đề đầy thử thách.

Dù gặp chút khó khăn nhưng hầu hết các thí sinh vẫn hoàn thành rất tốt bài thi của mình và đạt được những kết quả rất cao.

Sau một thời gian sàng lọc, xem xét và chấm điểm cực kỳ kỹ càng, BTC đã chọn lọc được ba thí sinh có phần thi xuất sắc nhất, đạt được những phần giải thưởng cao nhất của chúng mình. Đó là:

- Microsoft Word: Nguyễn Duy Đông - 21521956

- Microsoft Excel: Nguyễn Gia Bảo - 24520166

- Microsoft PowerPoint: Nguyễn Lê Thanh Hiển - 22520418

Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ Ban Tổ chức để có thể nhận được giải thưởng của mình nha!

Bên cạnh đó, LCH MMT&TT hi vọng các bạn chưa may mắn đạt vị trí cao nhất cũng đừng buồn nhé, các bạn đã hoàn thành được bài thi của mình một cách rất xuất sắc và chứng tỏ được mình cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực MOS. Chúng mình sẽ còn tổ chức những đợt thi trong thời gian tới và sẵn sàng đón chờ các bạn chinh phục vị trí cao nhất bất cứ lúc nào.

Các bạn cũng đừng quên check mail để kiểm tra phần thông báo kết quả của mình mà BTC sẽ gửi về và nắm bắt điểm số cũng như nhận giấy chứng nhận riêng nhé.

Liên chi Hội Mạng máy tính và Truyền thông cũng xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham giaNETSEC MOS 2024, hẹn gặp lại các bạn ở các đợt thi tới và hãy tiếp tục đón chờ các chương trình tiếp theo do chúng mình tổ chức nhé.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/fmMRy7MEUsnG9GYc/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin