Sáng 11/5, Đoàn vận động viên Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin tham gia Môn thi Bơi lội - Hội thao Công đoàn ĐHQG-HCM tổ chức tại hồ bơi Trung tâm Xúc tiến đầu tư ĐHQG-HCM.

Công đoàn Trường đăng ký tham gia 09 vận động viên với 03 nội dung Bơi ếch, Bơi tự do các lứa tuổi trên 45 tuổi; dưới 45 tuổi và Bơi đồng đội gồm 4 vận động viên (02 nam; 02 nữ)

Kết quả môn thi Bơi - Hội thao Công đoàn ĐHQG-HCM mà Công đoàn UIT đạt được:

- Giải Nhất nội dung Bơi ếch - Nam trên 45 tuổi thuộc về Nguyễn Văn Dư (P.DL &CNTT)

- Giải Ba nội dung Bơi ếch - Nam trên 45 tuổi thuộc về Nguyễn Chí Hùng (CITD)

- Giải Nhì nội dung Bơi tự do - Nam trên 45 tuổi thuộc về Nguyễn Văn Dư (P.DL &CNTT)- Giải Ba nội dung Bơi tự do - Nam dưới 45 tuổi thuộc về Phan Xuân Thiện (Khoa Mạng Máy tính & Truyền thông)
Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/congdoan.uit.edu.vn/posts/pfbid02bdcs4E59egp1DeE1q1YFZfqHHDmP1PSW8oMe7dG2Ppgpwcp5nuDMk7sUNCM1ubokl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin