Coplay 2023 with UIT: Cuộc thi điều khiển robot từ xa AIoT lần thứ nhất

Bạn đam mê Robot di động và muốn thể hiện tài năng sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ IoT, trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây? Bạn muốn được học hỏi thêm kiến thức mô hình robot di động, điều khiển Robot từ xa?

Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Cuộc thi ĐIỀU KHIỂN ROBOT TỪ XA AIoT LẦN THỨ NHẤT. Một cuộc thi mới, một làn gió mới cho các bạn sinh viên do Khoa Kỹ thuật Máy Tính và công ty TeamGRIT đồng thực hiện, hứa hẹn sẽ là một sân chơi vô cùng độc đáo và thiết thực dành cho sinh viên các trường Đại học, nơi bạn có cơ hội trải nghiệm thiết kế và điều khiển Robot di động sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất như công nghệ tích hợp trí tuệ nhân tạo CoPlay trong điều khiển Robot di động từ xa. Đồng thời, Cuộc thi cũng hướng đến việc xây dựng không gian giao lưu và học tập giữa sinh viên, nhà khoa học và doanh nghiệp trong lĩnh vực Robot tự động và trí tuệ nhân tạo.

Cuộc thi bao gồm 3 vòng thi đấu quan trọng: Ý tưởng, triển khai và chung kết.

– Trong vòng 1 – Ý tưởng được diễn ra từ ngày 01/8/2023 đến 23/08/2023. Các đội thi sau khi được tập huấn kiến thức sẽ thiết kế và xây dựng bộ hồ sơ dự thi, giới thiệu về đội thi và một ý tưởng ứng dụng robot điều khiển từ xa theo hình thức trực tuyến. Top 20 đội thi có điểm đánh giá cao nhất sẽ tiến vào vòng Triển khai.

Vòng 2 – Triển khai diễn ra từ ngày 27/08/2023 đến 15/09/2023. Đây nơi các đội thi sẽ được tự do sáng tạo một Robot bất kỳ sử dụng bộ công cụ lắp ráp Robot chuyên dụng được cung cấp bởi BTC và trình bày sản phẩm của mình theo hình thức trực tuyến.

Và cuối cùng, top 8 đội thi xuất sắc nhất sẽ nhận được tấm vé tiến vào vòng 3 – Vòng chung kết tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG TP. HCM diễn ra vào ngày 15/10/2023. Các đội thi sẽ phải đối mặt với thử thách thiết kế và điều khiển Robot để giải quyết bài toán di chuyển từ BTC để dành lấy những giải thưởng danh giá nhất.

Và còn vô vàng những điều thú vị, bổ ích khác, những phần thưởng hấp dẫn và giá trị đang chờ các đội thi tham gia trải nghiệm. Nghe đã thấy vô cùng hấp dẫn rồi phải không nào? Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia cùng với chúng mình ngay tại đường link bên dưới

Thời gian đăng ký: từ 01/08/2023 đến 23/08/2023

Thời gian tập huấn: 26/08/2023

Số lượng thành viên: 03-04 thành viên/đội. Thành viên các đội đăng ký dự thi phải là sinh viên các Trường Đại học ở TP. Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

Link đăng ký: https://forms.gle/JByEzjGL7w17uNQQA

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://fce.uit.edu.vn/coplay-2023-with-uit-remotebot-ai-challenge/