Đại diện tỉnh đoàn địa phương đến thăm hỏi đội hình thường trực An Giang

Vừa qua vào sáng ngày 18/07/2024, các chiến sĩ Sắc Xanh 3 - Đội hình Thường trực An Giang đã rất vinh dự khi tiếp đón chuyến thăm hỏi của tỉnh Đoàn do đồng chí Đỗ Minh Sang - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn đại diện dẫn đoàn. Với đội hình nói chung và mỗi chiến sĩ nói riêng đều trân trọng những lời quan tâm, thăm hỏi đầy ấm áp trong thời tiết mưa gió tại địa phương.

Một cuộc gặp mặt đầy chân tình mà ở đó tỉnh Đoàn lắng nghe để hiểu rõ hơn về những hoạt động đầy ý nghĩa cũng như đời sống sinh hoạt của các chiến sĩ “áo xanh” trong thời gian vừa qua. Dù vẫn còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ, mỗi chiến sĩ Sắc Xanh 3 đều chỉ một ước muốn duy nhất, là đem đến những điều tốt đẹp nhất đến An Giang. Không chỉ vậy, đồng chí Đỗ Minh Sang đã thay mặt trao tặng phần quà đầy ý nghĩa không chỉ về mặt vật chất mà còn là niềm động lực to lớn đến các chiến sĩ “áo xanh” trên hành trình thường trực sắp tới.

Chuyến đi hỏi thăm như sợi dây kết nối đầy cảm xúc giữa địa phương và đội hình Sắc Xanh 3, cuộc gặp gỡ đầy thân mật ấy như một nốt nhạc trầm đầy ấm áp của bài ca mùa hạ trên hành trình tiếp theo tại Tây Phú. Từng nốt từng nốt cất lên đều mang lại sự cổ vũ, niềm động lực to lớn đến chiến sĩ “áo xanh” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Hãy cùng đội hình mình nhìn lại những khoảnh khắc đầy chân tình đó nhé!

Thông tin chiến dịch

Thời gian gây quỹ: 14/06/2024 - 08/07/2024.

Thời gian thường trực tại địa phương: 09/07/2024 - 21/07/2024.

Địa phương thường trực: xã Tây Phú, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/c7C2dPCGas9XUnh3/?

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin