Đại hội câu lạc bộ Taekwondo UIT nhiệm kỳ 2022 - 2023

Vừa qua, lúc 8h ngày 26/01/2022, CLB Taekwondo UIT đã tổ chức thành công “Đại hội Câu lạc bộ Taekwondo UIT nhiệm kỳ 2022-2023” thành công, qua đó bổ nhiệm những gương mặt mới, con người mới sẽ dẫn dắt CLB tiếp tục phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Xin chúc mừng Ban chấp hành mới của CLB Taekwondo UIT gồm:

1. Trần Thị Mỹ Nhung - Chủ nhiệm

2. Lê Nguyễn Minh Huy - Phó chủ nhiệm

3. Lê Tấn Lộc - Thành viên

Bên cạnh đó, CLB cũng xin gửi lời chia tay đến các thành viên BCH đã thôi nhiệm. Chúc các anh chị thành công trong cuộc sống và tiếp tục gắn bó với CLB.

1. Bùi Quốc Huy - Cựu chủ nhiệm

2. Lưu Ngọc Sáng - Cựu phó chủ nhiệm

3. Nguyễn Văn Thắng - Cựu thành viên

Tuy vừa trải qua gần 1 năm không thể hoạt động vì dịch bệnh phức tạp, nhưng CLB Taekwondo sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa, phục vụ cho mục đích rèn luyện sức khỏe và chăm sóc bản thân của các bạn sinh viên.

Cuối cùng, CLB xin chúc tất cả các bạn một năm mới vui vẻ, bình an. Hãy đến với CLB ngay khi quay trở lại trường.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/uittaekwondo/posts/654566069301826