Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2027: Từ Đại hội đến Đại hội

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2027 sẽ chính thức diễn ra.

Đó cũng là khoảnh khắc Đoàn khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin sẽ chào đón thêm nhiều mảnh ghép mới đầy nhiệt huyết .

Cùng với không khí háo hức đón chờ Đại hội, ngay lúc này, các bạn hãy cùng chúng mình nhìn lại từng khoảnh khắc đáng nhớ từ Đại hội Đoàn viên các Chi đoàn hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2027 nhé!

Chúc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2027 diễn ra thành công tốt đẹp và có một nhiệm kỳ thành công rực rỡ.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.ISE/videos/756354953155062

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin