[Đại hội điểm] Đại hội đoàn viên chi đoàn CNNB2022.2 nhiệm kỳ 2022 - 2023

Vào chiều ngày 09/02/2023, Chi đoàn CNNB2022.2 đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn viên Chi đoàn CNNB2022.2 nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Đại hội vinh dự được đón tiếp:

Thầy Phạm Nhật Duy - Cố vấn học tập lớp CNNB2022.2.

Đ/c Phan Văn Toàn - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường.

Đ/c Đinh Văn Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa.

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Hương - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Phó Bí thư Đoàn khoa.

Đ/c Đặng Chí Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khoa, Liên Chi hội trưởng.

Đ/c Dương Trần Trà My - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Phó Bí thư Đoàn khoa Khoa Mạng Máy tính và Truyền thông.

Đ/c Phạm Minh Nhật - Phó Bí thư Đoàn khoa Công nghệ Phần Mềm.

Đ/c Nguyễn Đức Tài  – Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn khoa Mạng Máy tính và Truyền thông.

Đ/c Danh Nguyễn Thành Thắng – Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn khoa Kỹ thuật Máy tính.

Đ/c Phan Thanh Tuấn – Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn khoa Kỹ thuật Máy tính.

Đ/c Lý Phi Lân - Liên Chi hội phó khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin.

Các đồng chí là Bí thư Chi đoàn trực thuộc khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin.

Đại hội cũng đón nhận được sự chỉ đạo định hướng của thầy Phạm Nhật Duy - CVHT lớp CNNB2022.2 và đồng chí Đinh Văn Nguyên - Bí thư Đoàn khoa. Đây là sự quan tâm và cũng là niềm tin cậy to lớn đối với BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Đại hội đã diễn ra một cách nghiêm túc, hiệu quả. Bầu 05 đồng chí trở thành Ban Chấp hành Chi đoàn. Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành đã bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn CNNB2022.2 nhiệm kỳ 2022 - 2023:

1. Đ/c Trần Thị Phương Thảo - Bí thư

2. Đ/c Lê Thiện Nhi - Phó Bí thư

3. Đ/c Tạ Duy Phúc - Ủy viên BCH

4. Đ/c Mai Võ Hoài Tiên - Ủy viên BCH

5. Đ/c Trần Nhật Trường - Ủy viên BCH

Đại hội Đoàn viên Chi đoàn CNNB2022.2 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào Ban Chấp hành Chi đoàn CNNB2022.2, nhiệm kỳ 2022 - 2023. Xin chúc các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid0qrtAe6zvSdXGTFYfHtWXaioPiwDFoeDnACJtbaoNpYb5YFo8U1JsGnd3mrWTxFfCl