Đăng ký tham gia đội hình Lập trình web

Tháng 7 này, Chiến dịch Mùa Hè Xanh 2023 Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã mở link đăng ký đón chào các chiến sĩ mới của mùa hè năm nay.

Không biết mùa hè này các bạn có dự định gì chưa, nếu chưa thì hãy cùng tham gia vào chương trình tình nguyện lớn nhất mùa hè để có thêm thật nhiều những kỷ niệm khó quên cũng như những trải nghiệm và bài học thật là bổ ích nhé.

Năm nay, CLB WebDev Studios lại tiếp tục giữ cương vị là Đội hình lập trình Web  của chiến dịch.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký FORM tham gia để cùng chúng mình trải nghiệm thật nhiều điều thú vị trong tháng 7 tới này nhé.

Hình thức tham gia:

Các mốc thời gian chiến dịch:

Phỏng vấn tuyển chọn chiến sĩ:

Thời gian: 7g30 - 16g30 các ngày 30/06 và 01/07

Địa điểm: Trường Đại học CNTT

Hoạt động gây quỹ, làm việc nhóm: 02/07 - 09/07

Lễ ra quân chiến dịch:

Thời gian: 08g00 ngày 10/07/2023 (Thứ Hai)

Địa điểm: Trường ĐH CNTT

Thời gian đóng quân tại địa bàn: 10/7 – 26/7/2023.

Hội quân cấp Trường: Ngày 29/07/2023.

Đội hình Lập trình Web sẽ rất vui và vinh dự khi được các bạn yêu quý và cùng đồng hành với chúng mình trong mùa hè này.

Hẹn gặp lại các bạn vào ngày phỏng vấn tuyển chọn chiến sĩ nhé

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid02RGZoYxnSab3vLwpDDy4VQKSXTq4sNxCCSXrb4jSkEKkRhVSNdfAtMo6Wu1dHv7FGl