Đêm nhạc UIT K2024 “Say Hi”

Chào mừng các UIT-ers K2024 đến với một sự kiện âm nhạc bùng nổ và không thể bỏ lỡ!

UIT K2024 – Sự khởi đầu của một hành trình mới đầy đam mê và sáng tạo! Đêm nhạc "SAY HI" là nơi chúng ta cùng nhau hòa mình vào những giai điệu sôi động, những màn trình diễn bùng nổ, và đặc biệt là cơ hội để gặp gỡ, kết nối với những người bạn mới trong ngôi nhà chung UIT.

Đến với sân khấu rực rỡ này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tiết mục đỉnh cao từ các nghệ sĩ nổi tiếng và tài năng trẻ đầy triển vọng. Đêm nhạc không chỉ là một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, mà còn là lời chào nồng nhiệt từ UIT gửi đến tất cả các tân sinh viên K2024. Đặc biệt cùng các ca sĩ khách mời, các bạn sẽ chứng kiến sự tài năng của UITer với màn trở lại của 2 cựu sinh viên UIT, CLB LossLess UIT.

Thời gian: 18 giờ 00, Ngày 5/9/2024.

Địa điểm: Sân khấu B, UIT.

Hãy đến và "Say Hi" với những người bạn mới, cùng tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và bắt đầu một hành trình học tập đầy hứng khởi tại UIT!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/NGhvCoyNEqXkwRZs/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin