ĐGNL 2024 - In ảnh chân dung của thí sinh đăng ký trên Giấy báo dự thi

Năm 2024, Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM sẽ in ảnh chân dung của thí sinh đăng ký trên Giấy báo dự thi và Danh sách thí sinh dán trước cửa phòng thi để tăng cường kiểm tra thông tin và nhận diện người tham dự trước khi vào phòng thi.

Quy định: Ảnh màu chân dung nhìn rõ mặt của thí sinh trên phông nền sáng màu hoặc nền xanh, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu. Thời hạn được chụp trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm đăng ký dự thi.

Chỉ còn gần 02 tuần nữa là đóng cổng dự thi ĐGNL đợt 1/2024, Thí sinh cần kiểm tra và cập nhật Ảnh chân dung theo đúng quy định để không ảnh hưởng đến quyền lợi dự thi và tâm lý khi vào phòng thi.

Ví dụ hình dưới đây là ảnh chân dung hợp lệ:

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/vnuhcm.info/posts/pfbid03PTmZR9U1G9BzkKGrVs4BS9DawHnRG6BGZdHWFFdvsnxX4qegGpQnsd38uzbtkn4l