Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghệ Thông tin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024

Chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 - 2024. Đây là thành quả cho sự nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ Đoàn, Đoàn viên, thanh niên nhà trường trong năm học qua.

Đoàn Trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, động viên và tạo mọi điều kiện thuận lợi từ Đảng uỷ - Ban Giám hiệu và quý Thầy, Cô giáo; sự phối hợp, chia sẻ từ các đơn vị kết nghĩa và đặc biệt sự cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể các bạn Đoàn viên, thanh niên đang học tập và công tác tại trường.

Với thành tích này, Tuổi trẻ UIT sẽ tiếp tục cống hiến đồng sức đồng lòng đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng phát triển vững mạnh góp phần xây dựng một UIT "Toàn diện - Sáng tạo - Phụng sự".

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://web.facebook.com/share/p/uhYJrvBgZhJVh58E/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin