Đội hình Chuyến xe Công nghệ và Vĩnh Lộc B - Bình Chánh tổ chức Ngày hội Công nghệ Thông tin

Vậy là đã bước qua tất cả chặng đường, giờ đây cùng nhìn lại những công sức và sự say mê của các chiến sĩ từ các đội hình là hoàn toàn không thể phủ nhận. Với niềm đam mê đó, đội hình Chuyến xe Công nghệ đã tổ chức chương trình “Ngày hội Công nghệ Thông tin” tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Tại đây, các bé thiếu nhi có cơ hội vui chơi và tiếp cận được với không khí vui vẻ, những trò chơi công nghệ thú vị. Không chỉ vậy, các bé còn được thưởng thức vở kịch sôi động của các chiến sĩ và được trao những phần thưởng hấp dẫn đến từ chiến sĩ của chúng ta.

Các bạn có thể nhìn thấy biết bao nụ cười thích thú, sự chăm chú lắng nghe đến từ các bé thiếu nhi và niềm hạnh phúc của các chiến sĩ. Ngày tình nguyện hôm nay khép lại nhưng vẫn mãi là những dấu ấn đẹp đẽ nhất không chỉ của riêng các chiến sĩ mà còn của các bé học tập và sinh hoạt tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Hành trình Chuyến xe Công nghệ giờ đây đã chính thức khép lại trong sự tiếc nuối của tập thể đội hình. Trải qua những ngày cống hiến sức trẻ, cùng ăn, cùng làm, cùng sinh hoạt, rồi đến giây phút chia tay đã đọng lại trong lòng các bạn chiến sĩ biết bao kỷ niệm và để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng các em nhỏ. Chắc chắn rằng, vào một ngày không xa Chuyến xe Công nghệ sẽ quay trở lại và mang thêm nhiều màu sắc hơn thế nữa.

Mọi thông tin chi tiết xem tại; https://www.facebook.com/share/p/Mf2fSMbkxbLZStHD/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin