Đội hình máy tính cũ tri thức mới trao máy tính tại trường THCS Tây Phú tỉnh An Giang

Cùng đồng hành trên chuyến xe đặt chân đến vùng đất An Giang và trao tặng máy tại trường Tiểu học Tây Phú xã Tây Phú, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Các chiến sĩ Đội Máy tính cũ - Tri thức mới trao tặng 5 bộ máy vi tính cho trường THCS Tây Phú trên cùng địa bàn. Đội hy vọng những chiếc máy sẽ góp phần phục vụ công tác dạy học cũng như tạo điều kiện cho các em học sinh được tiếp cận với các kiến thức tin học hiệu quả.

Những gì Đội mang đến lần này chứa đầy niềm hy vọng, không chỉ của Đội mà còn của mạnh thường quân đã và đang hỗ trợ để có thể thắp sáng tinh thần hiếu học và phần nào giúp đỡ các em trên con đường học tập.

Đội xin chân thành cảm ơn đóng góp to lớn của công ty Hyosung đã tiếp sức để Đội hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình. Trong thời gian tới, Đội Máy tính cũ - Tri thức mới mong có thể tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của mọi người, từ đó Đội tiếp tục hành trình mang tri thức đến mọi miền.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/maytinhcu.trithucmoi.uit/posts/pfbid0582AmEJ2DfLccaiJkZjbngWMEPyLy9XhseTUu5Mp2rrBuAZY7y8c5RTo5gzpmuaUl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin