Đội hình thường trực An Giang: Công trình thanh niên “Sân chơi cho em”

Trong hành trình lan tỏa yêu thương tại An Giang, những điều tốt đẹp mà đội hình Sắc Xanh 3 - Thường trực An Giang mang đến địa phương còn có công trình thanh niên "Sân chơi cho em" tại trường Tiểu học Tây Phú và trường Mầm non Tây Phú.

Với mong muốn tạo ra một không gian vui chơi an toàn và bổ ích cho các em học sinh, các chiến sĩ Sắc Xanh 3 đã cùng nhau vẽ các trò chơi dân gian dưới sân trường và tự tay làm những chiếc xích đu, bập bênh đầy màu sắc. Không chỉ vậy còn có những trò chơi dân gian như ô ăn quan, nhảy lò cò, và các trò chơi sáng tạo khác đã được tái hiện sinh động trên sân trường, mang lại niềm vui và tiếng cười cho các em nhỏ.

Công trình "Sân chơi cho em" không chỉ mang lại niềm vui cho các em nhỏ mà còn góp phần quan trọng đến sự phát triển thể chất và tinh thần của các em. Những giây phút vui chơi sảng khoái, những khoảnh khắc đáng nhớ tại sân trường sẽ là những kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ của các em.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà trường và chính quyền địa phương, công trình đã được hoàn thành một cách xuất sắc. Đây không chỉ là món quà đầy ý nghĩa mà đội hình Sắc Xanh 3 muốn dành tặng cho các em học sinh mà còn là minh chứng cho tình yêu thương và sự dụng tâm chân thành của các chiến sĩ đối với cộng đồng.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02Z7KdM7Fcwx1Bawc7wip7Cvp2hhHGte5PMQvyip1arvwPUH8ns1a2rPVv4DuCshjFl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin