Đội hình thường trực An Giang lan tỏa yêu thương

Sau khi nấu ăn và thăm hỏi các gia đình chính sách, đội hình Sắc Xanh 3 - đội hình thường trực An Giang lại tiếp tục hành trình ghé thăm và trao tặng những món quà yêu thương đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cụ cao tuổi và người già neo đơn.

Dành thời gian trò chuyện, lắng nghe những câu chuyện và tâm tư của các cụ. Đối với các chiến sĩ, những cuộc gặp gỡ và trò chuyện ấy là cơ hội để trao đi và nhận lại tình yêu thương. Đồng thời, đó cũng là nguồn nguồn động lực để chúng mình phấn đấu trở nên tốt hơn để giúp đỡ xã hội, phát triển đất nước.

Với tinh thần đồng cảm với những khó khăn, vất vả của người dân, các chiến sĩ không ngại gian khổ lại tiếp tục hành trình đi đến các hộ tiếp theo dù thời tiết mưa gió không mấy thuận lợi. Tuy vậy, cùng với sự giúp đỡ tận tình của chính quyền địa phương mà buổi tặng quà cũng đã diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Hãy cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc ấm áp xua tan mưa lạnh này nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/RzEn248afCRnNqmN/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin