Đội hình thường trực An Giang: Ngày hội “Vui hè 4.0”

Ngày hội Công nghệ Thông tin “Vui hè 4.0” do đội hình Sắc Xanh 3 - Thường trực An Giang tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ.

Trong suốt thời gian diễn ra, các bạn nhỏ đã có cơ hội trải nghiệm các gian hàng trò chơi Công nghệ Thông tin, cũng như các gian hàng trò chơi Dân gian, tiêu biểu như là: Sân vườn bóng bay, Bay cao bay xa, Cảnh sát không gian, Giữ vững tay lái, Ném tinh cầu, Lựa đậu… Các bạn được tiếp xúc và khám phá nhiều hơn về Công nghệ Thông tin, qua đó có định hướng được rõ hơn về ngành này. Đây ắt hẳn là một trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhỏ trong mùa hè 2024 này.

Bên cạnh đó, đội hình còn có một tiết mục diễn kịch về chủ đề “Bảo vệ môi trường - Bảo vệ cuộc sống”. Qua những nhân vật quen thuộc như Ngọc Hoàng và Táo Quân, cùng với màn trình diễn vui nhộn nhưng đầy tính giáo dục, các bạn nhỏ đã hiểu rõ hơn về việc giữ gìn môi trường xung quanh, để các bạn biết được rằng phải “Đồng lòng chung tay bảo vệ môi trường. Bởi vì bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta”. Tiết mục đầy màu sắc và sáng tạo này đã tạo nên một không gian vui tươi, giáo dục và truyền cảm hứng cho các bạn nhỏ.

Và cuối cùng, hãy cùng chúng mình ngắm nhìn lại một ngày thật đẹp với các Chiến sĩ Sắc Xanh 3 cũng như các bạn nhỏ ở An Giang nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/H7yNkLpqyakEK1cp/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin