Đội hình thường trực An Giang thông báo: Ngừng bán vé số và đổi ngày livestream vé số

Bản giao hưởng mùa hạ Sắc Xanh 3 với hoạt động “Vé số Sắc Xanh - Gieo mầm hạnh phúc” cất lên đã đem lại nhiều sức lan tỏa đến nhiều người. Chính nhờ vào sự yêu quý và tình yêu thương của các bạn với chiến dịch mà vé số gây quỹ đã bán hết trước thời gian dự kiến luôn đấy.

Vậy là bài ca mùa hạ Sắc Xanh 3 với giai đoạn bán vé số gây quỹ đã ngân lên một dấu chấm vô cùng ý nghĩa. Chúng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành với sự ủng hộ của các bạn, chỉ một tấm vé số thôi cũng đã góp phần vào chuyến hành trình đem đến niềm vui, hy vọng đến người dân An Giang. Mỗi một tấm vé số với nhiều màu sắc khác nhau đến từ nhiều tâm hồn yêu thương đặc biệt như một bản hòa ca mùa hạ ý nghĩa trên hành trình Sắc Xanh 3.

Các bạn đang rất háo hức muốn biết mình có trở thành người may mắn của bài ca mùa hạ “Vé số Sắc Xanh - Gieo mầm hạnh phúc” này đúng không nào!

Hẹn các bạn vào 20 giờ 00 phút, thứ Bảy, ngày 06/07/2024. Cùng chờ đón chủ nhân của những con số may mắn Sắc Xanh 3 nha!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/jfgBoa7y3Bn1wZz4/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin