Đội hình thường trực An Giang thực hiện công trình thanh niên “Bức tranh sắc màu”

Trong chuyến hành trình đầy ý nghĩa tại An Giang, đội hình Sắc Xanh 3 không chỉ mang lại niềm vui và tình yêu thương cho người dân qua những bữa cơm nghĩa tình, những phần quà tặng ý nghĩa, mà còn dành tâm huyết để thực hiện công trình thanh niên "Bức tranh sắc màu" tại trường Tiểu học Tây Phú.

Với mong muốn tạo nên một không gian sinh động, đầy màu sắc cho các em học sinh, những chiến sĩ "áo xanh” đã cùng nhau phác họa, tô điểm và trang trí hai bức tường ở cầu thang trường Tiểu học Tây Phú thành những bức tranh nghệ thuật đầy "hy vọng”. Một bức tranh có những chú Xì Trum đi đến trường vui nhộn, nhiều màu sắc và một bức tranh biển cả mênh mông với các sinh vật biển tràn đầy sức sống đã dần dần hiện lên dưới những nét cọ đầy sáng tạo và lan tỏa yêu thương của các chiến sĩ.

Sau hai ngày lao động hăng say và miệt mài hai bức tường cầu thang đã khoác lên mình một diện mạo mới, tươi sáng và đầy sắc màu. Đây không chỉ là món quà mà đội hình Sắc Xanh 3 muốn dành tặng cho các em học sinh mà còn là niềm tự hào của các chiến sĩ khi đã góp phần làm đẹp thêm cho ngôi trường và đem lại niềm vui cho các em nhỏ.

Hãy cùng chúng mình chiêm ngưỡng các tác phẩm ấn tượng đến từ các họa sĩ tài ba của Sắc Xanh 3 nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/zcXjTXymykUUTpRw/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin