Đội hình thường trực Nhà Bè - Hành trình phủ xanh Nhà Bè - Lễ tổng kết chiến dịch

Chiều ngày 15/07/2022, trong bầu không khí sục sôi sức trẻ của những chiến sĩ Mùa hè xanh tại địa bàn huyện Nhà Bè, lễ tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ và đầy cảm xúc. Đội hình Nhà Bè tự hào đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, được tuyên dương và trao tặng giấy khen.

Buổi lễ vinh dự có sự tham gia của:

Đồng chí Phạm Minh Tân - Phó bí thư huyện Đoàn

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hoa - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã,

Đồng chí Võ Ngọc Dũng - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Nhơn Đức,

Đồng chí Lưu Tấn Dũng - Bí thư Đoàn TNCS HCM xã Nhơn Đức,

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh - Phó bí thư Đoàn TNCS HCM xã Nhơn Đức,

Cùng với Ban chỉ huy Chiến dịch Mùa hè xanh của Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao và toàn thể chiến sĩ Mùa hè xanh tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chu đáo của anh chị Đoàn xã cùng các chiến sĩ trường bạn.

Dù rằng chỉ mới hơn 1 tuần trôi qua, chỉ mới làm việc với nhau trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, còn có những lúc giận hờn vu vơ nhưng cớ sao chúng ta lại thấy thương nhau đến lạ? Lưu luyến đến rơi lệ thế kia? Khoảnh khắc ôm nhau khóc giữa những con người từng xa lạ hẳn sẽ không bao giờ phai mờ trong ký ức của từng chiến sĩ UIT cùng những chiến sĩ trường bạn.

Mong rằng chuyến đi này đã thực sự chạm tới trái tim từng chiến sĩ, đem lại cho mọi người những bài học, những kinh nghiệm và cả những cảm xúc khó quên.

Một lần nữa, Đội hình Nhà Bè xin cảm ơn anh chị BCH Đoàn xã đã luôn để tâm và săn sóc các chiến sĩ Mùa hè xanh trong suốt thời gian đóng quân tại Nhà Bè thân yêu.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/