Đội hình thường trực Vĩnh Lộc B - Bình Chánh - Tặng quà cho người có công với Cách mạng

Để bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đến những thế hệ đi trước đã sẵn sàng hy sinh cả cuộc đời mình vì Tổ quốc, các chiến sĩ Mùa Hè Xanh đã tổ chức tặng quà cho các gia đình những người có công với cách mạng vào ngày 23/07 và 24/07. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, nhằm tiếp tục giữ gìn, kế thừa cũng như phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Trong hai buổi trao quà, các chiến sĩ đã được lắng nghe những câu chuyện hào hùng về những con người sẵn sàng hiến dâng đời mình vì Đảng, vì cách mạng, vì độc lập, tự do cho dân tộc. Hoạt động “Đền ơn Đáp nghĩa” lần này đã nung nấu trong mỗi chiến sĩ tình yêu quê hương, đất nước vô cùng mãnh liệt. Hơn cả thế, đây còn là cơ hội mà các chiến sĩ được tiếp thêm động lực để sẵn sàng tiếp tục cống hiến sức trẻ của mình vào sự phát triển của đất nước, của dân tộc.

Đất nước là mảnh vườn máu, mồ hôi và cả ước mơ của người ươm mầm. Thế hệ cha ông đã cần mẫn vun xới bằng tình yêu đất Mẹ thì nay đến chúng ta - một phần của đất Mẹ, cũng phải chung tay xây dựng và bảo vệ điều thiêng liêng đó!

Mùa Hè Xanh - Cống hiến

Vĩnh Lộc B - Trưởng thành

Thường trực Bình Chánh - Cùng nhau sát cánh

Thông tin chiến dịch:

Thời gian hoạt động:

• Gây quỹ: 15/06/2024 (thứ Bảy) - 07/07/2024 (Chủ nhật).

• Hoạt động tại địa phương: 08/07/2024 (thứ Hai) - 27/07/2024 (thứ Bảy).

Địa điểm: Xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02GikqyrQAag2PN37c3kWV9KoexMU8LRErupx2rzierS9D5h1ScGZuvUwbsAvC65pTl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin