Đội hình thường trực Vĩnh Lộc B - Bình Chánh: Tham quan khu di tích Láng le - Bàu cò

Sáng ngày 19/07/2024, các chiến sĩ Đội hình Thường trực Vĩnh Lộc B - Bình Chánh đã đến tham quan Khu di tích Láng Le - Bàu Cò, tại xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP. HCM. Khu di tích có ý nghĩa lịch sử to lớn với người dân TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung, được công nhận là Di tích Lịch sử cấp Thành phố vào năm 2003.

Tại đây, các chiến sĩ đã thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ đã ra đi vì hòa bình của dân tộc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp vô cùng khắc nghiệt. Hơn nữa, các chiến sĩ được lắng nghe câu chuyện về những năm tháng lịch sử của nhân dân, để thấu hiểu hơn về những người nguyện hiến dâng cuộc đời riêng vì sự nghiệp chung của Tổ quốc.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến tham quan Khu di tích Láng Le - Bàu Cò của Đội hình Thường trực Vĩnh Lộc B - Bình Chánh nhé!

Thông tin chiến dịch:

Thời gian hoạt động:

• Gây quỹ: 15/06/2024 (thứ Bảy) - 07/07/2024 (Chủ nhật).

• Hoạt động tại địa phương: 08/07/2024 (thứ Hai) - 27/07/2024 (thứ Bảy).

Địa điểm: Xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0P33eCeUvZoDARqYdptLEMXRgYtjgRVrr8xwU7jNSf6mmP96CXCcgt1P3LZ7k8im3l

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin