Đội hình thường trực Vĩnh Lộc B - Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng chống đuối nước

Vào sáng ngày 18/7/2024, các chiến sĩ Mùa Hè Xanh thuộc Đội hình Thường trực Vĩnh Lộc B - Bình Chánh đã có cơ hội tham gia Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước, ngày Olympic Trẻ em và Hoạt động thể dục, thể thao hè Cụm 4, năm 2024. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa được tổ chức thường niên tại địa phương.

Lễ phát động hướng đến việc phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi cũng như công tác phòng, chống đuối nước, góp phần từng bước giảm tai nạn đuối nước. Buổi lễ mang đến một bầu không khí rất sôi động, nhộn nhịp với những tiết mục văn nghệ cùng các hoạt động bơi lội dành cho các bạn nhỏ.

Các chiến sĩ Mùa Hè Xanh đã vô cùng hồ hởi khi được tham gia một hoạt động bổ ích như vậy. Giờ thì hãy cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc thú vị trong buổi lễ phát động này nhé!

Mùa Hè Xanh - Cống hiến

Vĩnh Lộc B - Trưởng thành

Thường trực Bình Chánh - Cùng nhau sát cánh

Thông tin chiến dịch

Thời gian hoạt động:

• Gây quỹ: 15/06/2024 (thứ Bảy) - 07/07/2024 (Chủ nhật).

• Hoạt động tại địa phương: 08/07/2024 (thứ Hai) - 27/07/2024 (thứ Bảy).

Địa điểm: Xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ctxh.uit/posts/pfbid02Ls83SdciAnaE8JfpGg6gURdF5rEE5JwiRkxaA7T1GFdN3xMfaUa5jpgqzSgRwxsbl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin