[Đội hình Vì đàn em] Chuỗi podcast "Những viên thuốc ngọt ngào" - Tập 1: Áp lực đồng trang lứa

Hầu hết ai trong những bạn trẻ như chúng ta đều đã từng và đang trải qua áp lực về đồng trang lứa trong nhiều khía cạnh như học tập, địa vị, ngoại hình, công việc,…

Vậy các bạn đã hiểu rõ cũng như xác định điểm xuất phát, tác hại của vấn đề này lớn thế nào đến với chúng ta và cả thế giới, mọi người xung quanh và chúng ta phải làm gì để đối diện với vấn đề này như thế nào chưa.

️Nếu như các bạn cảm thấy đây là vấn đề mà mình đang gặp phải hoặc bạn đã từng trải qua thì hãy dành một chút thời gian lắng nghe bản podcast này để phần nào đó tìm được sự đồng cảm và liệu pháp chữa lành cho bản thân mình. Những suy nghĩ, tâm sự và giải pháp dựa trên ý kiến của chúng mình về vấn đề này đều được chứa đựng toàn bộ trong tập podcast số thứ 1.

Bài hát sử dụng trong podcast:

Điều tuyệt vời - Ca sĩ thể hiện: Mỹ Tâm

Giọng đọc: Phan Hoàng Linh - Thành viên đội hình Vì Đàn Em

Phụ trách:

Đội phó - Trần Thị Mộng Trúc Ngân (0343286085)

Đội trưởng:

Nguyễn Phúc Thịnh (0828587874)

Thông tin chi tiết: https://fb.watch/lNLqrdW73k/?mibextid=Nif5oz