Đội hình Xung kích hoạt động tình nguyện tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP. HCM

Tiếp tục chuỗi hoạt động ý nghĩa của mình, đội hình Xung Kích đã có mặt tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Hồ Chí Minh để dọn dẹp và dâng hương vào sáng 11/7.

Thay mặt toàn thể chiến sĩ Mùa Hè Xanh, các chiến sĩ đội hình Xung Kích đã đến dọn dẹp nơi cất giữ anh linh, hương hồn của các anh hùng liệt sĩ, dâng hương bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với những vị cha ông đã ngã xuống vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc thân yêu.

Các chiến sĩ nguyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết một lòng, tích cực học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, vì một Việt Nam ngày càng giàu đẹp và vững mạnh hơn!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0XJUJKMtpqV6UaCbP5LBc1Fb65ZZtHyQ1kAzGVqwNXMEBJeV6dPDPFq2fYwhJRLZhl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin