Đội Máy tính cũ - Tri thức mới khép lại hành trình mùa hè xanh 2024 tạ Vĩnh Lộc B - Bình chánh

Hè xanh vang tiếng ve sầu

Trao tặng máy tính, thêm màu ước mơ.

Vậy là những chuyến đi của các chiến sĩ áo xanh Đội Máy tính cũ – Tri thức mới trong chiến dịch Mùa hè xanh 2024 đã đến hồi kết.

Tại điểm đến cuối cùng ở xã Vĩnh Lộc B huyện Bình Chánh, Đội đã lắp ráp và trao tặng thành công tổng cộng 5 máy tính và 5 laptop cho trường Tiểu học Lại Hùng Cường và các đơn vị ấp, ủy ban xã gặp khó khăn nơi đây. Đội hy vọng rằng những chiếc máy này sẽ giúp các em học sinh được trải nghiệm học tập thật tốt, cũng như chúng sẽ trở thành trợ lý đắc lực cho các đồng chí công tác tại văn phòng ấp, ủy ban xã, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân.

Bên cạnh đó, Đội đã có những khoảnh khắc vui vẻ và hứng khởi khi hòa mình vào ngày hội Công nghệ Thông tin do đội hình Chuyến xe công nghệ và Thường trực Vĩnh Lộc B tổ chức.

Một lần nữa, Đội xin chân thành cảm ơn công ty Hyosung đã tiếp sức để Đội có một mùa hè thành công đáng nhớ. Trong thời gian tới, Đội hy vọng có thể tiếp tục nhận được sự đóng góp và đồng hành của mọi người trên chặng đường mang tri thức đến mọi miền.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/maytinhcu.trithucmoi.uit/posts/pfbid0XYMEdoYDXgi5Xx9M6jS53UHXFPnWgXG9tzEdMV9EtfFuDsRjSLAs8qgmMYjQMdr7l

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin