Đội máy tính cũ - Tri thức mới trao máy tính tại Trường Tiểu học Tây Phú - tỉnh An Giang

Ngày 19/07/2024, Đội Máy tính cũ - Tri thức mới đã đến Trường Tiểu học Tây Phú tọa lạc tại xã Tây Phú, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Mặc cho những trận mưa như trút nước, những chiến sĩ áo xanh không ngại mưa gió vẫn tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần cống hiến. Đội đã lắp đặt và trao tặng 10 bộ máy tính cho trường.

Những chiếc máy tính này sẽ giúp các em nhỏ là mầm non tương lai đất nước có điều kiện học tập tốt hơn và hỗ trợ các em trên con đường thực hiện ước mơ.

Đội Máy tính cũ - Tri thức mới xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ từ Công Ty Hyosung Việt Nam, góp phần giúp chuyến đi thành công. Hy vọng trong thời gian tới, Đội có thể tiếp tục nhận được sự đóng góp và đồng hành của mọi người trên những chặng đường đem những chiếc máy tính “mới” đến những địa phương còn khó khăn.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/maytinhcu.trithucmoi.uit/posts/pfbid02xwNc8TavRwxnCGwAEEfCRtgGWKG8rUmfaSZ8pPiqTnLbR6L9Qy7iuK6kBAAuFDbEl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin