Đưa Sinh viên 5 Tốt UIT đến gần hơn với doanh nghiệp

Ngày 25/3/2022, Hội Sinh viên trường đã tổ chức chương trình Hành trình sinh viên 5 tốt đến với Công ty Axon Active Vietnam, một công ty hàng đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin, một công ty đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển phần mềm 'offshore' và có trụ sở tại Thụy Sỹ. Để phát triển mạnh vào việc vận hành các dự án đầy thách thức cho nhiều đối tượng khách hàng, chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất để phát triển phần mềm dành cho BI, ERP, mạng lưới quan hệ, GIS, hệ thống quản lý rủi ro và ứng dụng cho các thiết bị di động.

Tại đây, các bạn sinh viên 5 tốt được nghe giới thiệu về công ty đồng thời giới thiệu bản thân mình và hành trình như thế nào trở thành sinh viên 5 tốt cho lãnh đạo công ty.

Song song đó, chương trình phỏng vấn thử, thành công thật và ký kết tiếp nhận sinh viên 5 tốt của UIT đến thực tập và làm việc tại doanh nghiệp.

Một số hình ảnh của chương trình: