“Đường chạy hè xanh” - Chiến sĩ Mùa Hè Xanh đồng hành cùng VNU Will Run 2023

Bạn đắn đo suy nghĩ giữa việc tham gia giải chạy VNU Will Run đợt 3 hay trở thành chiến sĩ Mùa hè xanh? Tại sao phải lựa chọn trong khi chúng ta có thể làm cả 2

Hòa cùng không khí hè sôi động, nhiệt huyết của các bạn thanh niên, sinh viên cả nước trong chiến dịch Mùa hè xanh. Ban Cán Sự Đoàn ĐHQG - HCM thông báo tổ chức chương trình “Đường chạy hè xanh” - Chiến sĩ Mùa Hè Xanh đồng hành cùng VNU Will Run 2023. Nhằm khích lệ tinh thần rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe cho các bạn chiến sĩ tình nguyện. Qua đó, đây cũng là một cơ hội tốt giúp các Chiến sĩ áo xanh thêm gắn kết tình đồng chí và cùng nhau tạo ra những cột mốc đáng nhớ của tuổi trẻ.

Mùa hè xanh của bạn đã tuyệt, nay có VNU Will Run 2023 lại càng thêm rạng ngời. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí nào

Thông tin chương trình:

Thời gian tính thành tích: 20-27/7/2023

Đối tượng: các đội hình MHX các đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM

Phí tham gia: miễn phí

Đăng ký: Thông qua ĐTN - HSV các trường

Giải thưởng: 2.000.000đ/ giải/ đội có số km trung bình cao nhất

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitrevnuhcm/posts/pfbid0ZyMDPyFx87M1VHCMwanMTAztjw2MdwJxUFz29KNvLfu7k5Y1QowMeabDt3XhaXb5l