Gian hàng 0 đồng của đội hình thường trực An Giang

Với tinh thần “Chia sẻ là yêu thương”, đội hình thường trực Sắc Xanh 3 đã mang đến An Giang những món quà đầy ý nghĩa. Sau nhiều ngày chuẩn bị kỹ lưỡng, sự kiện GIAN HÀNG 0 ĐỒNG của Sắc Xanh 3 đã chính thức diễn ra, mang theo niềm vui và hy vọng đến với những người dân nơi đây.

Dựa trên tinh thần “San sẻ yêu thương”, Sắc Xanh 3 đã phát động phong trào thiện nguyện và kêu gọi sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm ở khắp mọi nơi. Nhờ vào lòng nhân ái và sự đóng góp nhiệt tình, hôm nay chúng mình đã có thể mang đến cho bà con An Giang những vật dụng, quần áo, sách vở... tất cả đều với mức giá chỉ “0 đồng”.

Việc làm tuy nhỏ, nhưng mang lại hạnh phúc to.  Chúng mình hy vọng rằng mỗi món đồ được trao đi sẽ đem lại những nụ cười tươi tắn cho bà con, phần nào giúp họ cảm thấy ấm áp và được sẻ chia hơn. Mỗi món đồ trao đi tuy nho nhỏ nhưng tình thương và hy vọng mà chúng mình nhận được cũng như truyền đi thì vô cùng lớn.

Sắc Xanh 3 xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những tấm lòng cao cả đã góp phần tạo nên thành công cho hoạt động này. Chính nhờ sự hỗ trợ và đồng hành của các nhà hảo tâm mà chúng mình đã có thể mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều người hơn. Mong rằng mọi người sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ Sắc Xanh trên chặng đường phía trước.

Bây giờ, hãy cùng Sắc Xanh 3 nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa tại gian hàng 0 đồng nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/HmyuFM6CW164Yk4t/?

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin