Giới thiệu Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ 2024 - 2025

Một hành trình ý nghĩa của nhiệm kỳ 2023-2024 đã khép lại, mở ra chặng đường nhiệm kỳ 2024-2025 với nhiều thách thức và cơ hội mới, có người đi thì sẽ có người kế thừa. Vừa qua, trong Đại hội thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ, CLB đã thống nhất bầu ra những gương mặt xứng đáng nhất trên cương vị Ban chủ nhiệm sẽ dẫn dắt CLB trong nhiệm kỳ sắp tới.

Sau đây, CLB Lý Luận Trẻ xin nhiệt liệt chào đón Ban chủ nhiệm trong nhiệm kỳ 2024-2025 với cơ cấu bao gồm:

- Đ/c Nguyễn Thanh Bình – Chủ nhiệm CLB

- Đ/c Tạ Quang Hưng – Phó Chủ nhiệm CLB

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang cười và văn bản

- Đ/c Hồ Đăng Mạnh Hưng – Phó Chủ nhiệm CLB

- Đ/c Lê Thị Thùy Trang – Thành viên Ban Chủ nhiệm CLB

- Đ/c Nguyễn Nhật Tân – Thành viên Ban Chủ nhiệm CLB

- Đ/c Trần Giáp Minh – Thành viên Ban Chủ nhiệm CLB

- Đ/c Huỳnh Ngọc Bảo  – Thành viên Ban Chủ nhiệm CLB

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Hy vọng những gương mặt đầy tài năng và nhiệt huyết đã được "chọn mặt gửi vàng" sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới, trở thành những người đầu tàu dẫn dắt CLB phát triển một cách toàn diện.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ 2024 - 2025. CLB tin rằng cùng với nhiệt huyết tuổi trẻ của mình, Ban chủ nhiệm sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao trên con đường sắp tới!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/pfbid0ZJjLXvV8AM3xzemS85ubXgsTUNbHHuC1M3aTtaY2MxEJseX6kLQoyfY8mvymMT9ul