Giới thiệu ban giám khảo “Quest for Talent: Who Will Shine?”: Anh Nguyễn Thanh Long

Để tiếp nối “tiết mục” giới thiệu các vị giám khảo đồng hành với chương trình “Quest for Talent: Who Will Shine?”, BTC rất vui khi được tiết lộ với các bạn một tài năng âm nhạc đặc biệt, ngoài ra anh từng gây sốt trong lòng khán giả với khả năng ca hát được cả giọng nam và nữ, làm say đắm không ít người nghe, đó chính là anh Nguyễn Thành Long.

Hiện tại, anh Nguyễn Thành Long là giáo viên thanh nhạc, Trung Cấp Thanh Nhạc Cổ Điển trường Nhạc Viện TP HCM, Cử Nhân Thanh Nhạc - Nhạc Nhẹ Jazz - Pop - Rock trường Nhạc Viện TP HCM. Nói về kỹ năng giảng dạy, anh chuyên đào tạo thanh nhạc - nhạc nhẹ, chinh phục nốt cao, cảm thụ âm nhạc và kỹ thuật biểu diễn.

Ngoài ra, anh Nguyễn Thành Long còn có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ca sĩ với các thành tích tiêu biểu như: Thi đấu tại các chương trình lớn: The Voice, Sao Mai, …, Biểu diễn tại các đài truyền hình: Quốc Phòng VN, HTV, VTV 1, VTV 3; 3 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại các trường THPT, Cao Đẳng Văn Hóa - Nghệ Thuật, Trung tâm chuyên đào tạo Thanh Nhạc. Anh còn đảm nhận vai trò Giám Khảo tại các cuộc thi tiếng ca học đường tại các trường THPT, Cao Đẳng và Đại Học; Huấn luyện viên huấn luyện các học viên trúng tuyển vào các trường: Cao Đẳng Văn Hóa - Nghệ Thuật, Nhạc Viện TP HCM.

Anh Nguyễn Thành Long còn đặt được nhiều thành tựu và giải thưởng nổi bật như: Quán quân ca sĩ tranh tài 2018, Top 15 The Voice 2019, Top 5 Sao Mai dòng nhạc nhẹ 2022.

Thông tin chương trình

• Link đăng ký: https://forms.gle/3AVpTPpE2tse1kct7
  • Đối tượng tham dự: Sinh viên UIT, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê với ngành An toàn Thông tin.
  • Hình thức tham gia: Thí sinh có thể đăng ký tham gia với các tiết mục biểu diễn cá nhân hoặc nhóm.
  • Lệ phí: Không có.
  • Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG-HCM.

Cuộc thi gồm 2 vòng

1. Vòng Loại online: 10/12/2023

- Hình thức: Video biểu diễn được quay theo tỉ lệ khung hình dọc 9:16, riêng với các tiết mục diễn xuất có thể quay khổ ngang tỉ lệ 16:9 hoặc 18:9.

1. Vòng Chung kết: 25/12/2023

- Hình thức: Trình diễn các tiết mục đã đăng ký trước đó.

- Địa điểm: Hội Trường E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM.

Cơ cấu giải thưởng

• 01 giải Nhất: 2.000.000 đồng tiền mặt + kỷ niệm chương.
  • 01 giải Nhì: 1.000.000 đồng tiền mặt + kỷ niệm chương.
  • 01 giải Ba: 500.000 đồng tiền mặt + kỷ niệm chương.
  • 01 giải Ưu ái: 500.000 đồng tiền mặt + kỷ niệm chương.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: Fanpage: Mạng máy tính và Truyền thông

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin