Hoạt động Training kỹ thuật đội hình Máy tính cũ - Tri thức mới

Đón chào một mùa hè xanh với những hoạt động đầy ý nghĩa của Đội Máy tính cũ - Tri thức mới!

Các thành viên của Đội đã trở nên thân thiết và gắn bó hơn qua những buổi họp mặt đầu năm, cùng nhau chia sẻ kiến thức và làm việc. Mỗi ngày đều tràn ngập tiếng cười và tình cảm, tạo ra những kết nối sâu sắc và bền vững.

Tuy nhiên, Đội không quên nhiệm vụ quan trọng của mình: trang bị kiến thức sửa chữa cho máy tính cả về phần cứng lẫn phần mềm. Đây là bước đầu tiên vô cùng quan trọng, chuẩn bị cho những chuyến đi sắp tới của Đội - mang tri thức đến những hoàn cảnh khó khăn.

Mùa hè của chúng mình đã chính thức bắt đầu! Hãy cùng dõi theo và ủng hộ những bước chân của Đội Máy tính cũ - Tri thức mới trong hành trình này!

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa này nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/maytinhcu.trithucmoi.uit/posts/pfbid02JT79RLtj3de3fFQZe95AhhSvbUqcDvhiYPMxViHpQDypizFpmSSMp9kzHGucZA8ul

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin