Hoạt động UMA - Đại hội Hội viên lần thứ XIV nhiệm kỳ 2024 - 2025

Ngày 08/05/2024 vừa qua, CLB Võ thuật UIT - UMA đã tổ chức thành công Đại hội Hội viên lần thứ XIV nhằm báo cáo, tổng kết các hoạt động của CLB trong suốt nhiệm kỳ 2023-2024. Đồng thời, đây cũng là dịp để CLB bầu chọn và công bố ban chủ nhiệm khóa mới - nhiệm kỳ 2024-2025 để tiếp tục dẫn dắt CLB.

Đại hội hân hoan chào đón sự có mặt của thầy Trương Công Huệ cùng với toàn thể thành viên của CLB. Sự hiện diện của thầy cũng như của các bạn là niềm vinh dự vô cùng lớn đối với chúng tôi.

Trong quá trình tổ chức Đại hội sẽ không thể tránh được những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và những lời góp ý chân thành của các bạn để giúp UMA ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Đến với nhiệm kỳ mới này, CLB rất mong chờ sự tham gia nhiệt tình của các bạn để chúng ta có thể có nhiều hoạt động và tạo ra thật nhiều nhưng khoảnh khắc đáng nhớ.

Chúc CLB CLB Võ thuật UIT có một nhiệm kỳ thật bùng nổ và ngày càng trở nên vững mạnh hơn.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/vothuatuit/posts/pfbid022zTwcrro5Yz2ZNkuKgXMhgisvfcqiAxcLwMRzYiAur8wiLmnqH4W8SrUivXvce5Cl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin